ขอเชิญส่งบทความร่วมตีพิมพ์ในวารสารวิชาการคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ฉบับที่ 65 ปี 2559 (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)

คณะสถาปัตยกรรมศาตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญคณาจารย์ และผู้สนใจส่งบทความร่วมการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ฉบับที่ 65 ปี 2559 (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)  โดยผู้เขียนจะต้องส่งบทความฉบับสมบูรณ์ ภายใน 30 เมษายน และมีกำหนดตีพิมพ์ในเดือนธันวาคม 2559  ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ดาวน์โหลดเอกสาร