มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีต่อคณะศิลปกรรมศาสตร์

รศ.ดร.ชูพงษ์ ทองคำสมุทร คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  ได้เดินทางไปมอบช่อดอกไม้แสดงความยินความยินดีกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยได้รับการต้อนรับจาก รองศาสตราจารย์ ดร.นิยม วงศ์พงษ์คำ คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ เนื่องในโอกาสทำบุญเลี้ยงพระ บวงสรวงพระพิคเนศวร ในวันสถาปนาคณะศิลปกรรมศาสตร์ รอบ 23 ปีของการก่อตั้งคณะฯ วันที่ 13 กันยายน 2560

รศ.ดร.ชูพงษ์ ได้กล่าวแสดงความยินดีและอวยพรต่อชาวคณะศิลปกรรมศาสตร์ว่า “ในนามของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย เทพยดา และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ได้โปรดดลบันดาลให้การดำเนินงานของทางคณะศิลปกรรมศาสตร์ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ สร้างสรรค์สิ่งดีงาม และมีความสุขกันถ้วนหน้าด้วยนะครับ”

ภาพ : รศ.ดร.ชูพงษ์ ทองคำสมุทร