ขอเชิญร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ U.S. Education and Scholarship Opportunities

กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทยเป็นเจ้าภาพร่วมจัดงานบรรยายพิเศษในหัวข้อ “U.S. Education and Scholarship Opportunities” เพื่อแนะนำการศึกษาต่อ ณ ปะรเทศสหรัฐเมริกาและให้ข้อมูลเรื่องทุนการศึกษา สำหรับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น ตลอดจนผู้สนใจทั่วไป พร้อมทั้งจัดสอบวัดระดับความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษโดยโรงเรียนสถาสอบภาษาเอยูเอ (AUA) ในวันพุธที่ 11 ตค 2560   เวลา 09.00 -11.45 น. ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัยชั้น 4 อาคารพิมลกลกิจ มข.

ผู้สนใจ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี โดยสามารถสมัครเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษและร่วมทดสอบได้ที่ goo.gl/Bwh6iD สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณวดิณลดา ธุระธรรม โทร 44566 หรือ 043 202 059