สถาปัตย์ทำโรงทานกฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2560

คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมทำโรงทานกฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2560 ในวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2560 เวลา 16.00 น. ณ บริเวณหน้าอาคารสิริคุณากร  ตามที่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เป็นเจ้าภาพกฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2560 โดยกำหนดทอดถวายกฐิน ระหว่างวันที่ 6-7 ต.ค. 60 ณ วัดป่าอุดยาราม

ในส่วนของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ได้พร้อมทำนำกระเพาะปลา ตลอดจนอาหารและขนม อื่น ๆ ร่วมสมทบเพื่อทำโรงทานในครั้งนี้ด้วย

ภาพ  : กนกนวล แก้วราช