สถาปัตย์จัดบรรยาย Final Presentation ของนักศึกษาแลกเปลี่ยน

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม  2560 ณ อาคารเอนกประสงค์ (สิม)  ผศ.เขมโชต ภู่ประเสริฐ ตัวแทนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้เป็นผู้มอบของที่ระลึกใน กิจกรรม Final Presentation  โดย Ms.Dora Steric นักศึกษาสาขา Architectrue จากประเทศ Serbia เดินทางมาถึง จังหวัดขอนแก่นเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา และเข้าฝึกงานที่ สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 6 ตุลาคม 2560 Ms.Dora Steric  เป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนของ ไอเอสเต้ประเทศไทย (The International Association for the Exchange of Students for Technical Experience A.s.b.l. : IAESTE Thailand) ในการรับนักศึกษาต่างชาติเข้าฝึกงาน ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษานานาชาติเพื่อการฝึกงานด้านเทคนิค

สำหรับการนำเสนอ Final Presentation ในครั้งนี้ ได้มีคณาจารย์ในหลักสูตร ตลอดจนนักศึกษาชาวต่างชาติในระดับโท-เอก เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในครั้งนี้  นอกจากนั้น ยังได้รับความกรุณาจาก ผศ.ดร.ชำนาญ บุญญาพุทธิพงศ์ เป็นพิธีกรดำเนินรายการและร่วมซักถามในครั้งนี้ด้วย

ภาพ กรรณภัสร์ สิริเกียรติ