รับสมัคร โครงการรับตรงนักเรียนอาชีวศึกษา **ใหม่ ขยายรับสมัครถึง 28 มีนาคม 57 นี้

.
1. ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแ่ก่น ฉบับที่ 297 / 2557
1.1 ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 559/2557  ขยายระยะเวลารับสมัคร

2. การสมัครสามารถมาสมัครด้วยตนเองที่คณะฯ หรือสมัครออนไลน์ ซึ่งมีขั้นตอนดังนี้

2.1 ให้กรอกข้อมูลผู้สมัครตามแบบฟอร์มออนไลน์ ตามที่อยู่ลิงค์นี้  ขยายระยะเวลารับสมัครถึง 28 มีนาคม 57 นี้

2.2 จากนั้นเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบข้อมูลให้ แล้วจะทำการเปลี่ยนสถานะการรับเรื่อง
สามารถเข้าตรวจสอบข้อมูลผู้สมัครที่กรอกข้อมูลไปแล้วได้ที่นี่

ถ้าสถานะการรับเรื่องเปลี่ยนเป็น ตรวจสอบข้อมูลแล้ว ให้ไปชำระเงินได้
ให้ไปชำระเงินตามนี้

จ่ายเงินค่าธรรมเนียมการสมัครและค่าทดสอบทางวิชาความถนัดทางสถาปัตยกรรม
จำนวน 200 บาท (สองร้อยบาทถ้วน)

โดยโอนเข้าบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น
ในนามของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ประเภทบัญชีกระแสรายวัน เลขที่บัญชี 551-3-00862-8

2.3 แจ้งสถานะการโอนเงินให้ท่านสแกนไฟล์ใบโอนเงิน หรือ
ถ่ายภาพใบโอนเงินจากกล้องหรือมือถือแล้วส่งมาที่ panuph@kku.ac.th

2.4 เจ้าหน้าที่จะไปปรับปรุงรายการชำระเงินให้และส่งบัตรประจำตัวผู้เข้าสอบให้ท่านนำไปพิมพ์แล้วนำมาด้วยในวันสอบวิชาความถนัดทางสถาปัตยกรรม ในวันเสาร์ที่ 5 เมษายน 57 เวลา 9 – 12 น. ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

สอบถามข้อมูลการสมัครอื่น ติดต่อได้ที่

งานบริการศึกษา 043-362046 , 081-5745933 , stassa@kku.ac.th

Link ที่เกี่ยวข้อง

วิธีการพิมพ์ (Print) บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบออกมา   //  ไฟล์ตัวอย่างวิธีการพิมพ์บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบ
ไปที่หน้าค้นหารายชื่อผู้สมัคร จากนั้นให้พิมพ์ค้นหาในช่อง เลขที่บัตรประชาชน หรือ นามสกุล
2 จากนั้นจะขึ้นรายการของผู้สมัคร
3 ให้ไปที่ปุ่มส่งออก / สำหรับพิมพ์