คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ขอเชิญเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางสถาปัตยกรรม เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถของนักศึกษา ให้ได้แสดงออกทางความคิดและพัฒนาต่อยอดองค์ความรู้แฃะเพื่อจัดแสดงผลงานของนักศึกษา รวมถึงแข่งขันทักษะทางสถาปัตยกรรม ….  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่