Data Board 58 กชามาส

คณะทำงานโครงการบูรณาการจัดการเรียนการสอนและงานบริการวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2557
คณะทำงานและผู้ประสานงานโครงการทัศนศึกษาและดูงานนอกสถานที่(จ.พิษณุโลก) นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ปีการศึกษา 2557
คณะกรรมการดำเนินงานโครงการออกแบบทางอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2557
ผู้ช่วยเลขานุการ ในคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารหลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบอุตสาหกรรม
คณะกรรมการดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการแก่นักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมในการฝึกงานทางการออกแบบอุตสาหกรรม ประจำปีงบฯ 2558
คณะกรรมการดำเนินกิจกรรม Work Shop : การออกแบบเครื่องแต่งกายจากกระดาษโดยใช้ทุนทางวัฒนธรรมอีสาน ระหว่างวันที่ 1 ต.ค. – 30 พ.ย.2557
คณะกรรมการกิจกรรมบริการวิชาการ : การออกแบบผลิตภัณฑ์ลายทอผ้ามัดหมี่ การย้อมสีธรรมชาติ ระหว่างวันที่ 13-16 ต.ค.2557 ณ อ.ผาขาว จ.เลย