Data-Board58 สำรวย

• คณะอนุกรรมการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์ ประจำหน่วยเลือกตั้งคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (ครั้งที่ 2)
• สรุปการปฏิบัติงานด้านคณะกรรมการต่างๆ ประจำปีงบประมาณ 2558

• คณะกรรมการดำเนินการจัดอบรมการออกแบบและเขียนแบบอาคาร 3 มิติ ด้วยเทคโนโลยี B.I.M ประจำปี 2558
• คณะกรรมการจัดอบรมสัมมนาเรื่อง อาคารเขียว คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประจำปี 2558
• คณะกรรมการคุมสอบและจัดห้องสอบในการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อฯหลักสูตรปกติ โดยวิธีพิเศษ (โครงการรับตรงอาชีวศึกษา) ประจำปี 2558
• กรรมการบริหารองค์การนักศึกษาและสมาชิกสภานักศึกษาประจำปีการศึกษา 2557
• อนุกรรมการประสานงานในการสอบสัมภาษณ์(วิธีรับตรง) ประจำปีการศึกษา 2558
• คณะกรรมการทบทวนความรู้สำหรับการสอบขอใบอนุญาตเพื่อประกอบวิชาชีพสถาปัตยควบคุม (กส.)พ.ศ.2557
• คณะกรรมการเก็บรักษาเงินและเจ้าหน้าที่ตรวจสอบการรับ-จ่ายเงินคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
• คณะกรรมการดำเนินการจัดทำ มข.30
• แต่งตั้งคณะกรรมการรักษาความปลอดภัยวันรับปริญญา ประจำปี 2557
• อนุกรรมการเครือข่ายระบบทะเบียนกิจกรรมนักศึกษา ปีการศึกษา 2556