แจ้งเปิดระบบขอหนังสือฝึกงาน รอบที่ 2**

นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. ทุกคนที่ประสงค์ขอความอนุเคราะห์ฝึกงาน หรือ สำหรับในกรณีที่บริษัท ไม่ตอบรับเข้าฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2554

นักศึกษาสามารถยื่นความประสงค์ผ่านเว็บไซต์ฯ ได้ อีกครั้ง โดยระบบดังกล่าวฯ จะเปิดให้นักศึกษายื่นคำร้องขอหนังสือฝึกงาน (รอบที่ 2)

ตั้งแต่วันพุธ ที่ 7 มีนาคม 2555 เป็นต้นไป

หมายเหตุ :

ขอความกรุณานักศึกษา ตรวจสอบสถานที่ฝึกงาน และ ประเภทงาน ให้ตรงความต้องการของตนเองมากที่สุด เนื่องจากในรอบที่ 2

จะไม่อนุญาตให้นักศึกษา เปลี่ยนสถานที่ฝึกงาน”  เว้นแต่มีเหตุที่จำเป็น อันได้แก่

1. ประสบอุบัติเหตุจนไม่สามารถเข้ารับการฝึกงานได้

2. ไม่ผ่านเงื่อนไขของรายวิชา

3. บริษัทปฏิเสธการขอฝึกงาน

4. บริษัทยกเลิกกิจการฯ
** เหตุผลนอกเหนือจากนี้จะไม่อนุญาตให้เปลี่ยน **