บมจ.กรุงไทยจัดประกวดผลงานนักศึกษาในโครงการ “กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว” ชิงเงินรางวัลกว่า 1.5 ล้านบาท

เป็นการจัดโครงการประกวดผลงานนักศึกษา ชิงรางวัลทุนการศึกษา และอื่นๆ อีกมากมาย โดยผลงานที่จัดประกวด ประกอบด้วย

1. รางวัลโปสเตอร์ดีเด่น  จำนวน 3 รางวัล

2. รางวัลการนำเสนอโครงการดีเด่น จำนวน 3 รางวัล

3. รางวัลบูทดีเด่น จำนวน 3 รางวัล

โดยรางวัลแต่ละประเภทจำแนกได้ดังนี้

– รางวัลชนะเลิศ……………………….รับทุนการศึกษาจำนวน 15,000 บาท
– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1…………..รับทุนการศึกษาจำนวน 10,000 บาท
– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2…………..รับทุนการศึกษาจำนวน 5,000 บาท

*พร้อมทั้งได้รับสิทธิ์การศึกษาดูงานที่ต่างประเทศ

และรางวัลอื่นๆ ….. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี หรือ ดูรายละเอียดทางเว็บไซต์