กองกิจฯ มข. รับสมัครนักศึกษาร่วมโครงการเสริมสร้างค่านิยมในการดำเนินชีวิตตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง

สถานที่ดำเนินโครงการฯ บ้านดงบัง อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น และบ้านโนนรัง อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา

รับสมัครนักศึกษา  จำนวน 50 คน

สถานที่รับสมัคร งานวินัยนักศึกษา กองกิจการนักศึกษา มข.

สิ้นสุดรับสมัคร 26 กรกฎาคม 2555

อ่านรายละเอียดโครงการฯ และใบสมัครฯ……. ที่นี่