เอไอเอส แนะแนวว่าที่บัณฑิต ก้าวสู่วัยทำงานที่สดใส ปี 2555

เอไอเอส เชิญชวนน้องๆว่าที่บัณฑิตทุกคน เดินหน้าสู่ความสำเร็จต่อบนเส้นทางสายอาชีพ ในกิจกรรม “เอไอเอส แนะแนวว่าที่บัณฑิต ก้าวสู่วัยทำงานที่สดใส ปีที่ 5” ในปีนี้เอไอเอสพร้อมเสิร์ฟเคล็ดลับดีๆเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนไปสมัครงาน ว่าที่บัณฑิตที่เรียนจบ อยากได้งานทำ ต้องทำอย่างไร จึงจะได้ทำงานในอาชีพที่ตนเองใฝ่ฝัน พร้อมเปิดโอกาสให้ทดลองสัมภาษณ์งานจริง กับพี่ๆฝ่ายทรัพยากรบุคคล ผู้มากประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการสรรหาบุคลากรเข้าทำงานกับเอไอเอส นักศึกษาที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมกับเราได้ที่ www.sarnrak.net หรือสอบถามรายละเอียด โทร 08 4466 3366 มาเตรียมความพร้อม และสร้างความมั่นใจให้ตนเองกับ “เอไอเอส แนะแนวว่าที่บัณฑิตก้าวสู่วัยทำงานที่สดใส”

กำหนดการที่ขอนแก่น
พุธที่ 29 สิงหาคม 2555 เวลา 12.30 – 17.00 น.
ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ห้องประชุมอาคาร พิเชษฐ์ เหลืองทองคำ คณะแพทยศาสตร์

.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และ สมัครเข้าร่วมกิจกรรม