ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ”ค่ายสำรวจรังวัดมรดกสถาปัตยกรรมพื้นถิ่นแบบ VERNADOC”

ASA VERNADOC 2012

รับสมัครนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. ที่สนใจเข้าร่วมโครงการดังกล่าวฯ โดยสามารถดาวน์โหลดใบสมัครพร้อมทั้งกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มฯ และส่งใบสมัครตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป  ที่ นางสาวอรสา จุลมา (พี่สา) ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข.   หรือ ที่ ผศ.ดร.วารุณี  หวัง (อ.ฝ้าย) รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. โดยมีกำหนดเปิดค่ายฯ  วันที่ 14 ตุลาคม 2555 ณ สมาคมสถาปนิกสยามฯ

รายละเอียดโครงการฯ และใบสมัครเข้าร่วมโครงการฯ