ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากรคณะฯทุกท่านร่วมกิจกรรมงานวันวานยังหวานอยู่ ซีรีย์ III

ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. ทุกท่าน เข้ารวมกิจกรรม “งานวันวานยังหวานอยู่ ซีรีย์ III” โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 9 พ.ย. 55 เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ณ สนามบาสเกตบอล หลังคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. อย่าลืม และ อย่าพลาด!