ตารางสอนและตารางการใช้ห้อง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจําภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา2556 (ปรับปรุง)

• ตารางการใช้ห้อง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจําภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา2556 ดาวน์โหลด
  • ตารางสอน ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา2556 (AR) ดาวน์โหลด
  • ตารางสอน ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา2556 (ID) ดาวน์โหลด