การประเมินผลการปฏิบัติงานสายผู้สอน งวด 1 ปีงบ 56

สายผู้สอน

1. หลักเกณฑ์มหาวิทยาลัย

1.1 ประกาศ ก.บ.ม. มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 1/2554) เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการของข้าราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดมหาวิทยาลัยขอนแก่น

1.2 ประกาศ ก.บ.ม. มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 4 /2554) เรื่อง การกำหนดสมรรถนะ ความรู้ ความสามารถ และทักษะที่จำเป็นในการปฏิบัติงานสำหรับตำแหน่งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น

1.3 ประกาศ ก.บ.ม. มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 18/2552) เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการปฏิบัติตามมาตรฐานภาระงานทางวิชาการ และแนวทางการติดตามภาระงานทางวิชาการของผู้ดำรงตำแหน่งวิชาการในมหาวิทยาลัยขอนแกน

2. หลักเกณฑ์คณะ

2.1 วงจรการประเมินผลการปฏิบัติงาน

2.2 คำสั่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ 3603/2554 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการกลั่นกรองผลการปฏิบัติราชการของบุคลากร สังกัดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

2.3 คำสั่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ 3116/2555 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการกรองผลการปฏิบัติราชการของบุคลากร สังกัดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (เพิ่มเติม)

2.4 หลักเกณฑ์สำหรับสายผู้สอน
1) คำสั่งคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ที่ 10/2555 เรื่อง มอบอำนาจให้ประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุน แทนคณบดี

2) หลักเกณฑ์และวิธีคิดคะแนนในการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรสายผู้สอน

3) แบบ สถ.อจ.ปม.1 ข้อตกลงและแบบประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานและพฤติกรรมการปฏิบัติราชการของบุคลากรสายผู้สอน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

4) แบบ สถ.อจ.ปม.2 แบบรายงานผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรสายผู้สอนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์สังกัดมหาวิทยาลัยขอนแก่น ตามข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานและข้อตกลงการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ

5) ตัวอย่างการเขียน ข้อตกลงและแบบประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานและพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ แบบ สถ.อจ.ปม.1

6) ตัวอย่างการเขียน แบบรายงานผลการปฏิบัติราชการ แบบ สถ.อจ.ปม.2

7) ปฏิทินการประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากรสายผู้สอน งวดที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2556