สถาปัตย์ให้การต้อนรับผู้ดูงานจากรร.ขอนแก่นวิเทศศึกษา

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2555 เวลา 09.00 น. คณะครูและนร.โรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษาได้เดินทางเข้ามาศึกษาดูงานเกี่ยวกับการออกแบบตราสัญลักษณ์ การออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ และสร้างแบบจำลอง เพื่อนำเสนอธุรกิจตนเอง ในการนี้ ผศ.สุรกานต์ รวยสูงเนิน ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบอุตสาหกรรม พร้อมด้วย อ.ชลวุฒิ พรหมสาขา ณ สกลนคร อ.ขาม จาตุรงคกุล อ.ชวนะพล น่วมสวัสดิ์ และนักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบอุตสาหกรรมได้ร่วมให้การต้อนรับ          สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ อ.ขาม ซึ่งเป็นผู้ประสานงานในการอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าศึกษาดูงาน ได้กำหนดให้นร.จากโรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา ที่กำลังศึกษาในชั้นม.6 รายวิชาศิลปศึกษา ได้ร่วมรับฟังการนำเสนอผลงานของนักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบอุตสาหกรรม พร้อมทั้งได้ชมผลงานการออกแบบของนักศึกษา ตลอดจนร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การถามตอบข้อซักถามต่าง ๆ ที่สนใจ