สถาปัตย์โชว์พลังกวาด 4 รางวัล ประกวดเชียร์ ประจำปี 2555

ตามที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้จัดการแข่งขันประกวดผู้นำเชียร์และประกวดกองเชียร์ระหว่างคณะ ประจำปี 2555 ของแต่ละคณะขึ้น โดยทางคณะแต่ละคณะจำส่งเข้าประกวดในประเภทต่าง ๆ  และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ได้ส่งประกวดเช่นเดียวกัน  ทั้งนี้ การประกวดเชียร์นั้นนักศึกษาชุมนุมเทคนิคเชียร์ สโมสรนักศึกษากำหนดแนวความคิดเชียร์ปีนี้ในหัวข้อ “แมลง” ซึ่งมีการบูรณาการความรู้ในด้านต่าง ๆ เข้าไว้ในการนำเสนอด้วย อาทิ การออกแบบฉาก การออกแบบเครื่องแต่งกาย ท่าเต้น และการนำเสนออื่น ๆ รวมทั้ง ระยะเวลาในการฝึกซ้อมที่ต้องอาศัยความพร้อมเพรียงกันด้วย

สำหรับผลการแข่งขันดังกล่าวปรากฏว่า กองเชียร์ของสโมสรนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ กวาดรางวัลทั้ง 4 ประเภท ดังนี้

1)   รางวัลชนะเลิศความคิดสร้างสรรค์

2)   รางวัลชนะเลิศความคิดสร้างสรรค์ ประเภทกองเชียร์

3)   รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทผู้นำเชียร์

4)   รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทสแตนเชียร์

ผลจากความทุ่มเทที่หลาย ๆ ฝ่ายได้ร่วมกันทำงาน ความสมานสามัคคี และความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ตลอดจนกำลังใจจากรุ่นพี่ทั้งที่ศึกษาอยู่ และที่จบไปแล้ว ทำให้ผลการแข่งขันออกมาได้นำมาซึ่งความสุขและความภาคภูมิใจของทุก ๆ ฝ่าย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอร่วมชื่นชมและแสดงความยินดีกับชุมนุมเทคนิคเชียร์ สโมสรนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์กับความสำเร็จในครั้งนี้ด้วย

พิมพ์ชนก ศรีสุริยะมาตย์ ข่าว

คเณศ รจิตโรจน์ เอื้อเฟื้อภาพ