ขอเชิญชวนสมัครเข้าร่วมโครงการพัฒนานักวิจัยใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2557

ประชาสัมพันธ์ไปยังคณาจารย์ ที่เป็นตำแหน่งประจำ และในรอบ 3ปี ไม่เคยรับทุนวิจัยที่มีงบสนับสนุนเกิน 50,000 บาท ในฐานะหัวหน้าโครงการ และยังไม่เคยรับทุนโครงการพัฒนานักวิจัยใหม่ หรือทุนโครงการบ่มเพาะนักวิจัย มข. มาก่อน ยื่นเข้าร่วมโครงการพัฒนานักวิจัยใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2557 ภายใน 29 พฤษภาคม 2556

ดูรายละเอียด