ประชาสัมพันธ์และเขียนบทความทางวิชาการ เพื่อลงตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดทำวารสารวิชาการคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สจล. ISSN: 0158-5134  ซึ่งเป็นวารสารที่มี Impact Factor อยู่ในฐานข้อมูล TCI (THAI CITITION INDEX) มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ ความก้าวหน้าทางวิชาการและการวิจัย ในสาขาวิชาการออกแบบสถาปัตยกรรม ศิลปกรรม และการวางแผนภาคและเมือง แก่คณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป นอกจากนี้ ยังใช้เป็นสื่อกลางรายงานและแลกเปลี่ยน ผลการวิจัย แนวความคิด หรือความรู้ ที่เป็นประโยชน์และมีคุณค่าที่เกี่ยวข้องกับผลงานด้านวิชาการและการวิจัยในสาขาวิชาดังกล่าว โดยวารสารวิชาการฯ มีกำหนดตีพิมพ์ปีละ 2 ฉบับ ฉบับที่ 1 (มกราคม – มิถุนายน) ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม – ธันวาคม)

จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวน คณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา ในคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เขียนบทความทางวิชาการและวิจัย เพื่อลงตีพิมพ์ในวารสารวิชาการคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สจล. ทั้งนี้บทความที่ส่งเข้าพิจารณาสู่การตีพิมพ์จะได้รับการตรวจสอบโดยผู้ทรงคุณวุฒิ (Peer Review) ในสาขานั้นๆ และบทความจะถูกนำไปเผยแพร่ใน E-Journal Web Site ของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผู้สนใจสามารถส่งบทความวิชาการและวิจัยได้ที่ส่วนสนับสนุนวิชาการ งานบริการวิชาการและวิจัย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เลขที่ 1 ซอยฉลองกรุง 1 เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 หรือ E-mail: pimkmitl@hotmail.com

ดาวน์โหลดเอกสาร