ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการ “The 14th Urban Research Plaza Forum 2016”

ศูนย์วิจัยวัฒนธรรมเมือง (URP) โดยความร่วมมือระหว่าง คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ Osaka City University ประเทศญี่ปุ่น ได้จัดให้มีการประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติ “Urban Research Plaza Forum” ขึ้นเป็นประจำทุกปี มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนทางวิชาการในระดับนานาชาติด้านการศึกษาศิลปะและวัฒนธรรมในเขตชุมชนเมือง ส่งเสริมให้นักวิจัยและศิลปินได้มีโอกาสนำผลงานวิจัยและผลงานสร้างสรรค์ที่ประยุกต์ใช้ศิลปะ (ดนตรี การแสดง ทัศนศิลป์ ภาพถ่าย การออกแบบ ฯลฯ) เพื่อบูรณาการสำหรับชุมชนและวัฒนธรรมเมือง มานำเสนอให้เป็นที่ประจักษ์ โดยครั้งนี้จะจัดให้มีการสัมมนาในหัวข้อ “Urban Culture – Rural Culture: Ovwecoming a Dichotomy” ในระหว่างวันที่ 3-4 มีนาคม 2559 เวลา 8.00 น. – 16.00 น. ณ ห้องประชุม 105 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์

จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์โครงการ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อแจ้งความประสงค์เข้าร่วมประชุมผ่านทางอีเมล์ urpcu@yahoo.com  หรือทางโทรสารหมายเลขโทรศัพท์ 0 2218 4582 ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2559 และโปรดดูรายละเอียดการลงทะเบียน พร้อมกำหนดการจัดประชุมเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ http://www.urp.faa.chula.ac.th/urp/Forum.html

ดาวน์โหลดเอกสาร