ติวความถนัดทางสถาปัตย์ตอน “เอาวะเต็ก”

สโมสรนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอเชิญนักเรียน และผู้สนใจทั่วไป สมัครเข้าโครงการติวความถนัดทางสถาปัตยกรรมตอน “เอาวะเต็ก” วันที่ 1 – 3 ตุลาคม 2553 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

นางสาวณัฐพร เชียงสาย คณะทำงานจัดโครงการติวกล่าวว่า “เนื้อหาในการติวครั้งนี้ประกอบด้วย การวาดลายเส้น ทฤษฎี ประวัติศาสตร์ทางสถาปัตยกรรม อันนี้จะเป็นส่วนเสริมให้กับน้อง ๆ ในครั้งนี้ โดยเริ่มเรียนตั้งแต่วันที่ 1-3 ตุลาคม 2553  เวลา 08.30 – 16.00 น.  ค่าสมัคร 399 บาท เป็นค่าเอกสารประกอบการติว อาหารว่าง และกระดาษ ส่วนอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น เครื่องเขียน เพลทรองเขียน  ให้น้อง ๆ เตรียมมาเอง  น้อง ๆ ที่มาจากต่างจังหวัดถ้าไม่มีที่พัก ก็อาจจะพักกับพวกพี่ๆ แต่ให้แจ้งล่วงหน้าก่อนเพื่อจะได้จัดเตรียมที่พักให้”

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 089 537 1261 พี่ดุ๊ก