กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และวันนัดพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. ปีการศึกษา 2555

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และวันนัดพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2555

...

กำหนดจัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และวันนัดพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2555

โดยกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2555  เวลา 08.30 – 16.00 น.

ณ ห้องประชุมใหญ่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

กำหนดการ

กำหนดวันเข้าหอพักของนักศึกษาใหม่

แผนที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น