ด่วน…รับสมัครทุนส่งเสริมและพัฒนาบัณฑิต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. เปิดรับสมัครนักศึกษาคณะสาถปัตยกรรมศาสตร์ มข. ทุกชั้นปีที่ขาดแคลนทุนทรัพย์เพื่อการศึกษา สามารถขอรับทุนการศึกษา ประจำภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2555 ได้แล้วโดยตรวจสอบรายละเอียดคุณสมบัติผู้มีสิทธิ์ขอรับทุนฯ และดาวน์โหลดใบสมัครฯ ได้ที่นี่..

ดาวน์โหลด

ประกาศหลักเกณฑ์การจัดสรรทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2555

………………….

ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา ประจำภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2555

ใบสมัครขอรับทุนฯ

หมายเหตุ

– เปิดรับสมัคร  25 พ.ค. – 18 มิ.ย.55 (ส่งใบสมัครที่ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์)

– สัมภาษณ์ทุนฯ  19 มิ.ย.55

– รับทุนฯ วันไหว้ครูฯ ประจำปีการศึกษา 2555 (ห้องประชุมใหญ่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์)