มข.รับสมัครนักศึกษาเข้ารับเงินช่วยเหลือค่าอาหารกลางวันเครือเจริญโภคภัณฑ์

ด่วน! มข.รับสมัคร น.ศ.รับเงินช่วยเหลือค่าอาหารกลางวันเครือเจริญโภคภัณฑ์

เปิดรับสมัครนักศึกษา มข. เพื่อเข้ารับทุนช่วยเหลือค่าอาหารกลางวัน จำนวนทั้งสิ้น 20 ทุนๆ ละ 3,000 บาท

เปิดรับใบสมัครฯ ระหว่างวันที่ 28 พ.ค. – 8 มิ.ย.2555

โดยส่งใบสมัครฯ ที่งานบริการและสวัสดิการ กองกิจการนักศึกษา มข.