ด่วน ! มูลนิธิคุวานันท์รับสมัคร น.ศ.เพื่อรับทุนการศึกษาต่อเนื่อง 8,000 บาท

มูลนิธิคุวานันท์เปิดรับนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ที่ประสงค์ขอรับทุนการศึกษาต่อเนื่อง จำนวน 1 ทุนๆ ละ 8,000 บาท

โดยสามารถสังใบสมัครได้ที่ฝ่ายพัฒนานักศึกษา กลุ่มงานจัดการศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้ – 15 มิถุนายน 2555

ใบสมัครฯและรายละเอียดเพิ่มเติม