มข.เปิดรับสมัครทุนการศึกษา กองทุน “วิจิตรพงศ์พันธุ์ เพื่อศาสนา การศึกษาและสังคม” ประจำปี 2555

โดยกำหนดโควต้าให้แต่ละคณะในสังกัดมหาวิทยาลัยขอนแก่น คัดเลือกผู้ที่มีคุณสมบัติพร้อมและเหมาะสม จำนวน 3 คน/คณะ ซึ่งนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. สามารถดาวน์โหลดเอกสารใบสมัคร หรือ เดินทางมารับใบสมัครได้ที่กลุ่มงานจัดการศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. และให้ส่งเอกสารการสมัครขอรับทุนการศึกษาฯ ที่ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. ตั้งแต่วันนี้ – 21 มิถุนายน 2555 เพื่อจะได้คัดกรองผู้ที่มีคุณสมบัติเหสมาะสมในการรับทุนการศึกษาฯ ไปที่หน่วยงานที่รับผิดชอบ เพื่อดำเนินการคัดเลือกฯ ต่อไป

รายละเอียดโดยสังเขป

1. ทุนการศึกษา จำนวน 25 ทุนๆละ 20,000 บาท

2. ใช้ใบสมัครขอรับทุนฯ ของมหาวิทยาลัย * ดาวน์โหลด *

3. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น

4. ความประพฤติดี/เรียบร้อย ปฏิบัติตนตามระเบียบ-ข้อบังคับ ของมหาวิทยาลัยฯ

5. GPA 2.50 ขึ้นไป กรณี น.ศ. ชั้นปี 1 GPA ไม่น้อยกว่า 3.00 (ผลการเรียน ม.6)

6. เป็นผู้ที่ช่วยเหลือกิจกรรมต่างๆ ของ มหาวิทยาลัย/คณะ/หน่วยงาน และสังคม

7. ไม่เป็นผู้กำลังรับทุนจากที่อื่น ยกเว้น กยศ.

8. หลักเกณฑ์และเงื่อนไขตามประกาศฯ * ดาวโหลด *