ประกาศจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

เรื่องการป้องกันและแก้ปัญหาการพนันในสถาบันอุดมศึกษา – ดาวน์โหลด

ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น ห่างไกลจากอบายมุขต่างๆ ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาและอาชญากรรมต่างๆที่จะตามมา และที่สำคัญคือ “อนาคต” ของตัวนักศึกษาเอง