ผลการประกวดพานไหว้ครู มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2555

ตามที่คณะกรรมการประกวดพานไหว้ครู มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2555 ได้ตัดสินผลการประกวดพานไหว้ครูฯ ซึ่งคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับรางวัล “รองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท ความคิดสร้างสรรค์”

รายละเอียดเพิ่มเติม … Click