รายชื่อนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ประจำปีการศึกษา 2555

ด่วน… ขอให้นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่มีรายชื่อตามที่แนบมานี้ ให้มารับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ ที่ฝ่ายพัฒนานักศึกษา กลุ่มงานจัดการศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข.ในวัน/เวลา ราชการ

ดูประกาศรายชื่อ …