ข่าวดี!…..อายิโนะโมะโต๊ะ มอบทุนสำหรับออกค่ายอาสาพัฒนา

ด้วยมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะได้มีการจัดโครงการ “ออกค่าย..ได้ยิ้ม ไปกับอายิโนะโมะโต๊ะ” เพื่อสนับสนุนทุนในการดำเนินกิจกรรมออกค่ายอาสาพัฒนา ประเภท ค่ายสร้าง ของนิสิต นักศึกษา ที่สังกัดชมรม หรือหน่วยงานในสังกัดสถาบันสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ โดยเปิดรับโครงการค่ายอาสาที่จะก่อสร้างอาคารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาคารเรียน อาคารเอนกประสงค์ และอาคารห้องสมุด เป็นต้น เพื่อพิจารณามอบทุนสนุบสนุนงบประมาณการดำเนินการให้กับโครงการที่ผ่านการคัดเลือกฯ

นักศึกษาที่สนใจสมัครขอรับทุนฯ สามารถขอรับติดต่อขอรับระเบียบโครงการและรายละเอียดเพิ่มเติมที่

www.ajinomoto.co.th

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ……