ด่วน! แจ้งนักศึกษาให้มารับทุนส่งเสริมและพัฒนาบัณฑิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข.

นักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ที่ได้รับทุนการศึกษาฯ ในวันไหว้ครู’2555 ให้ติดต่อขอรับ”เงินทุนการศึกษา” ได้ที่ห้องการเงินคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยให้มาติดต่อ ใน วัน – เวลา ราชการ และขอความกรุณา”แต่งกาย” ในชุดนักศึกษา หรือ ชุดสุภาพ (กางเกงขายาว เสื้อคอปก หรือโปโลสุภาพ) พร้อมทั้งนำบัตรประจำตัว”ประชาชน” มาเพื่อใช้ยืนยันตัวตนด้วย

ทั้งนี้ ตั้งแต่ บัดนี้ จนถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2555 นี้

รายชื่อนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ที่ได้รับทุนส่งเสริมและพัฒนาบัณฑิต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2555

– – – ดาวน์โหลดรายชื่อ – – –