ด่วน!รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับรางวัลเชิดชูเกียรติ ประจำปีการศึกษา 2555

นักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่มีผลงานดีเด่น ไม่ว่าจะเป็น

– ด้านวิชาการ

– ด้านทักษะในการจัดการและการงาน

– ด้านกีฬาและสุขภาพอนามัย

– ด้านความประพฤติ มีคุณธรรม จริยธรรมและวินัย

– ด้านศิลปวัฒนธรรมไทย

– ด้านอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม

– ด้านเศรษฐกิจพอเพียง

โดยรับสมัครนักศึกษาที่ผลงานดีเด่นแต่ละด้าน  ด้านละ 1 คน  สมัครได้ที่ฝ่ายพัฒนานักศึกษา กลุ่มงานจัดการศึกษา

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ภายในวันที่ 27 สิงหาคม 2555

เพื่อจะได้ส่งรายละเอียดข้อมูลใบสมัคร ให้มหาวิทยาลัยฯ พิจารณาเพื่อรับรางวัลฯ เป็นลำดับต่อไป

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และ ดาวน์โหลดเอกสารใบสมัครได้ที่นี่