ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษา สถ.มข. ร่วมโครงการกีฬาสานสัมพันธ์ฯ ประจำปี 2555

โครงการกีฬาสานสัมพันธ์ระหว่างบุคลากร และนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2555

ขอเชิญ บุคลากร(สายสนับสนุนและสายผู้สอน) และนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ที่ฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้  โดยกิจกรรมดังกล่าวฯ จะจัดระหว่างวันที่ 14 -18 สิงหาคม 2555 ณ บริเวณ สนามกีฬาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีรายละเอียดตามโปสเตอร์ด้านล่างนี้

ดาวน์โหลดกำหนดการ และตารางการแข่งขันกีฬา