สถานะนักศึกษาฝีกงาน56

1. รายชื่อนักศึกษาขอความอนุเคราะห์ฝึกงาน ปีการศึกษา 2556

จำแนกเป็น

สาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ (AR)
สาขาวิชาการออกแบบอุตสาหกรรม (ID)

2. รายชื่อนักศึกษาที่อนุมัติออกฝึกงาน ปีการศึกษา 2556

3. เทียบสถิตินักศึกษา
ขอความอนุเคราะห์ฝึกงาน=อนุมัติส่งตัวฝึกงานจริง ปีการศึกษา 2556

รายละเอียดสถิติ
กราฟสรุปผล

5. รายชื่อบริษัทฯ ที่นักศึกษาขอเข้ารับการฝึกงาน ปีการศึกษา 2556

จำแนกเป็น

6. สรุปผลประเมินการฝึกงานจากผู้ประกอบการ ปีการศึกษา 2556

ดูผลประเมิน