ทุน ASEM-DUO Fellowship Program : DUO-Sweden 2017

โครงการทุน DUO-Sweden 2017 มีกำหนดเปิดรับสมัครทุนประจำปี 2017 ระหว่างวันที่ 18 เมษายน – 24 พฤษภาคม 2560 (ตาเวลาราชอาณาจักรสวีเดน) เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างสถาบันอุดมศึกษาสีวเดนและสถาบันอุดมศึกษาของประเทศสมาชิก ASEM ในภูมิภาคเอเซีย

ดังนั้นนักศึกษาในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาที่มีความสนใจสมัครเข้ารับทุนดังกล่าว สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.asemduo.org  หรือ ird.kku.ac.th เลือกหัวข้อ Scholarships — General Scholarships

เอกสาร
1. General Description