Vishwakarma Institutes มอบทุนเรียนต่อ ป.ตรี-โท ที่อินเดีย ถึง 31 กค. 60

กระทรวงการต่างประเทศ แจ้งว่า Vishwakarma Institutes (VI) เมืองปุเณ สาธารณรัฐอินเดีย
ประสงค์จะให้การสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติ (รวมทั้งนักศึกษาไทย) เข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท สาขาวิศวกรรมศาสตร์ ที่ VIT และ VIT
( Vishwakarma Institute of Technology และ Vishwakarma Institute of Information Technology )
ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์ โดยจะพิจารณาลดค่าเล่าเรียนครึ่งหนึ่งแก้นักศึกษา
แต่นักศึกษาต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนอื่นๆ เช่น ค่าบำรุงการศึกษา ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าเดินทาง และค่าธรรมเนียมการตรวจลงตรานักศึกษา
ผู้สนใจ สามารถส่งเอกสารประกอบการสมัครไปยังศูนย์นักศึกษาต่างชาติของ Vishwakarma Institute ได้โดยตรง หมดเขตรับสมัครวันที่ 31 กรกฏาคม 2560