บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญร่วมการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 19 ในวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 ณ อาคารพจน์ สารสิน มข.  โดยผู้สนใจสามารถเสนอผลงานวิจัยได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 3 มกราคม 2561

คลิ้กดูรายละเอียด