ขอเชิญร่วมกิจกรรม In-house Seminar in Economics

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กำหนดจัดงาน In-house Seminar in Economics ประจำเดือนพฤศจิกายน 2560  ซึ่งในเดือนนี้จะมีการบรรยายในหัวข้อ Behavioral economics : Small changes large impacts นำเสนอโดย Prof.Uri Gneezy อาจารย์จาก University of California ประเทศสหรัฐอเมริกา คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ และประสบการณ์ในการทำวิจัย ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผศ.ภูมิสิทธิ์ มหาสุวีระชัย หมายเลข 081-6299772 หรือ phumosu@gmail.com