ขอเชิญเข้าร่วมประชุม The Association of Southeast Asian Institution of Higher

เครือข่าย ASAIHL กำหนดจัดประชุมวิชาการนานาชาติในหัวข้อ WHigher Education for Deversity and Global Citizenship ระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม 2561 ณ Soka University ประเทศญี่ปุ่น  ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมประชุมและนำเสนองานได้ โดยต้องผ่านการคัดเลือกจากหน่วยงานต้นสังกัดและเสนอชื่อไปยังกองวิเทศสัมพันธ์ ภายน 28 พฤศจิกายน 2560 เพื่อขอรับการยกเว้นค่าลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมในนามหมาวิยาลัย ทั้งนี้ อาจจะมีการคัดเลือการเสนอชื่อผู้ขอรับการยกเว้นค่าลงทะเบียน กรณีมีคณะต่าง ๆ เสนอชื่อรวมกันแล้วมากกว่า 3 ท่าน   ส่วนค่าใช้จ่ายในกาเรดินทางผู้เข้าร่วมประชุมเป็นผู้รับผิดชอบเองหรือเบิกจ่ายจากต้นสังกัด

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณอิสรา สุริยะกุล ณ อยุธยา โทร 42785

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม