ข่าวรับสมัครทุนการศึกษา ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2555

มูลนิธิ ตังเช็กกิม (บริษัท นานมี จำกัด) -ปิดรับสมัคร-

กองทุน “วิจิตรพงศ์พันธุ์ เพื่อศาสนา การศึกษาและสังคม” -ปิดรับสมัคร-

มูลนิธิคุวานันท์รับสมัคร น.ศ.เพื่อรับทุนการศึกษาต่อเนื่อง -ปิดรับสมัคร-

มข.รับสมัครนักศึกษาเข้ารับเงินช่วยเหลือค่าอาหารกลางวันเครือเจริญโภคภัณฑ์ -ปิดรับสมัคร-

รับสมัครทุนการศึกษา ทุนส่งเสริมและพัฒนาบัณฑิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ -ปิดรับสมัคร-

รับสมัครทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2555 -ปิดรับสมัคร-

รับสมัครทุนการศึกษา ไทย โอบายาชิ (ทันการศึกษา บริษัท นันทวัน จำกัด) -ปิดรับสมัคร-

– รับสมัครนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เพื่อคัดเลือกรับทุนหอการค้าอเมริกันแห่งประเทศไทย -ปิดรับสมัคร-

รับสมัครนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เพื่อคัดเลือกรับทุน FUJIMOTO -ปิดรับสมัคร-